Tìm kiếm

Thông Tin Sản Phẩm

SACCHAROMYCES CEREVISIAE

Lượt xem: 1107

Mã sản phẩm :

Giá bán :

Liên hệ

Thông tin:

SACCHAROMYCES CEREVISIAE

MÔ TẢ:

Saccharomyces cerevisiae là một loài nấm men, thuộc các loài nấm, trong đó bao gồm các sinh vật đa bào như nấm và nấm mốc.

Tế bào S. cerevisiae có hình tròn đến hình trứng, Đường kính 5-10 micromet. Nó tái tạo bằng một quá trình phân chia được gọi là sự nẩy chồi.

 

CÔNG DỤNG:

  • S. cerevisiae nổi tiếng với vai trò của nó trong sản xuất thực phẩm. Nó là thành phần quan trọng trong quá trình lên men có thể chuyển đổi đường thành rượu, một thành phần chung trong bia, rượu và đồ uống chưng cất.
  • Nó cũng được sử dụng trong quá trình nướng như một chất làm phòng lên, nó giải phóng khí vào môi trường như chất tạo xốp trong bánh mì và bánh ngọt. Nó có thể được sử dụng như là một chất tăng cường hương vị.
  • Đây là một nguồn tuyệt vời của vitamin B, khoáng chất khác nhau và các protein, và có thể được coi là một chất dinh dưỡng bổ sung.
  • S. cerevisiae cũng đã được thấy sinh tồn trong đường tiêu hóa và loại bỏ các vi khuẩn có khả năng gây bệnh, nó được sử dụng như một chế phẩm sinh học.

Sử dụng trong thủy sản: Cung cấp CO2 bằng nấm men là một trong những phương pháp phổ biến nhất sau khi mà nhà nuôi trồng thủy sản cung cấp CO2 cho cây thủy sinh dưới nước.

 

THÀNH PHẦN:

10 triệu cfu/g, 50 triệu cfu/g, 100 triệu cfu/g.

Chất mang: Talc & Dextros

 

ĐÓNG GÓI: 25 kg.bag / thùng

Sản Phẩm Liên Quan